UBND tỉnh Hà Tĩnh tuyển dụng 38 viên chức giáo dục năm 2022

UBND tỉnh Hà Tĩnh tuyển dụng 38 viên chức giáo dục năm 2022

UBND tỉnh Hà Tĩnh tuyển dụng viên chức giáo dục năm 2022

1. SỐ LƯỢNG VỊ TRÍ VIỆC LÀM CẦN TUYỂN DỤNG

Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện việc tuyển dụng 18 giáo viên trung học phổ thông và 20 nhân viên hành chính còn thiếu so với biên chế được HĐND tỉnh, UBND tỉnh giao bằng hình thức thi tuyển (có phụ lục gửi kèm Thông báo này), trong đó lưu ý:

– Thí sinh được đăng ký dự tuyển 02 nguyện vọng của cùng một vị trí việc làm tại 02 đơn vị (nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2).

Ví dụ: Vị trí Giáo viên môn tiếng Anh thí sinh được đăng ký 02 nguyện vọng, nguyện vọng 1 vào Trường THPT Kỳ Lâm, nguyện vọng 2 vào trường THPT Phúc Trạch.

– Thực hiện cạnh tranh theo đơn vị của từng vị trí việc làm. Trường hợp tại 01 vị trí việc làm của một đơn vị không có thí sinh nào đậu nguyện vọng 1 hoặc bỏ nguyện vọng 1 mới xét đến nguyện vọng 2; người trúng tuyển phải cam kết làm việc tại vị trí đã đăng ký tuyển dụng.

Ví dụ: Vị trí giáo viên môn tiếng Anh của Trường THPT Kỳ Lâm chỉ cạnh tranh riêng của những thí sinh đăng ký vào Trường THPT Kỳ Lâm, trường hợp không có ai đậu nguyện vọng 1 hoặc bỏ nguyện vọng 1 hoặc chưa đủ chỉ tiêu mới xét đến thí sinh đăng ký nguyện vọng 2.

2. Hồ sơ dự tuyển

a) Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

– Phiếu đăng ký dự tuyển (theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 15/9/2020 của Chính phủ gửi kèm theo);

– 03 (ba) ảnh màu 4cm x 6cm (thời gian chụp trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh vào mặt sau ảnh);

– 03 (ba) phong bì có dán tem ghi rõ họ, tên, địa chỉ liên hệ và số điện thoại của người dự tuyển vào phần nơi nhận.

b) Thời gian nộp hồ sơ

Người dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển bắt đầu từ ngày 22/6/2022 đến 17 giờ 00 phút ngày 22/7/2022 vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (đối với tất cả các trường hợp nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu chính).

Lưu ý: Khi nộp Phiếu đăng ký dự tuyển trình bản phô tô văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) để đối chiếu.

3. Địa điểm: Tại Phòng Tổ chức, Cán bộ – Sở GDĐT, Số 105 – đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh.