UBND huyện Kông Chro, Gia Lai tuyển dụng 12 công chức xã năm 2022

3/28/2022 9:42:03 AM
UBND huyện Kông Chro, Gia Lai tuyển dụng 12 công chức xã năm 2022

UBND huyện Kông Chro, Gia Lai tuyển dụng công chức xã năm 2022

1. Chức danh, số lượng công chức xã cần tuyển:

Tổng chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 trên địa bàn huyện: 12 chỉ tiêu, trong đó:

Vị trí Địa chính – Xây dựng – Đô thị và Môi trường: 01 chỉ tiêu.

Vị trí Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường: 03 chỉ tiêu.

Vị trí Văn hóa – Xã hội: 03 chỉ tiêu.

Vị trí Văn phòng – Thống kê: 03 chỉ tiêu.

Vị trí Tài chính – Kế toán: 01 chỉ tiêu.

Vị trí Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cấp xã: 01 chỉ tiêu.

2. Thời gian và địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển

Thời gian nhận phiếu đăng ký dự tuyển: Trong giờ hành chính các ngày trong tuần, từ ngày 23/3/2022 đến hết ngày 21/4/2022.

Địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển:

Phòng Nội vụ huyện Kông Địa chỉ Đường Lê Hồng Phong, thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

Người đăng ký dự tuyển phải nộp trực tiếp (không nộp thay) phiếu đăng ký dự tuyển hoặc gửi theo đường Bưu chính theo mẫu gửi kèm thông báo này (ngày nộp được tính theo dấu Bưu điện).

Phiếu đăng ký dự tuyển: Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định tại Mẫu số 1, kèm

Người đăng ký dự tuyển phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trước pháp luật về các nội dung kê khai trong phiếu đăng ký dự tuyển của mình (lưu ý không tẩy xóa, sửa chữa các thông tin); trường hợp kê khai không đúng thông tin, giả mạo văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ đối tượng ưu tiên sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Phụ lục kèm theo