TRƯỜNG TH-THCS-THPT MARIE CURIE MÓNG CÁI - QUẢNG NINH - TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

12/26/2023 11:28:35 AM
TRƯỜNG TH-THCS-THPT MARIE CURIE MÓNG CÁI - QUẢNG NINH - TUYỂN DỤNG GV Ở CÁC MÔN HỌC: Toán; Ngữ văn; Tiếng Anh; Vật lí;Hoá học; Lịch sử;Địa lí;Giáo dục KT&PL;Tin học;GD QP&AN;GD Tiểu học;GD Mầm non

2. Hình thức tuyển dụng và quyền lợi

2.1. Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn (trực tiếp và online)

2.2. Quyền lợi khi làm việc tại trường

a) Quyền lợi riêng

* Đối với giáo viên THPT: Mức lương từ 10 -15 triệu đồng/tháng, thu nhập tới 20 triệu đồng/tháng; tiền thừa giờ được trả vào cuối học kỳ (định mức 17 tiết/tuần).

* Đối với giáo viên Tiểu học: Mức lương từ 7 - 10 triệu đồng/tháng, thu nhập tới 15 triệu đồng/tháng.

* Đối với giáo viên Mầm non: Mức lương từ 7 - 10 triệu đồng/tháng, thu nhập tới 15 triệu đồng/tháng.

b) Quyền lợi chung

- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động hiện hành.

- Được hưởng đủ các quyền lợi, chế độ (nghỉ phép; thưởng lễ, tết; ốm đau, hiếu hỉ; phụ cấp, thâm niên...) theo quy định của pháp luật và quy chế nội bộ của nhà trường.

- Được hỗ trợ cơm trưa, chi phí sinh hoạt hàng tháng, chỗ ở nội trú.

- Được khuyến khích tham gia các hoạt động bồi dưỡng, tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp; các hoạt động văn hoá, văng nghệ, thể dục thể thao, phục vụ cộng đồng...

c) Lưu ý

- Nhà trường bố trí xe đón ứng viên trúng tuyển ngay tại Trường Đại học Hồng Đức và mua bảo hiểm cho ứng viên.

- Ứng viên có thể nộp hồ sơ tại Trường Đại học Hồng Đức để được hỗ trợ và phỏng vấn tập trung.

Trường TH, THCS, THPT Marie Curie Móng Cái rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức (565 Quang Trung, phường Đông Khê, TP. Thanh Hóa); Phòng Đào tạo nhà trường và các đơn vị liên quan. Trường TH, THCS, THPT Marie Curie Móng Cái cũng rất mong được ký kết hợp tác lâu dài với trường Đại học Hồng Đức nhằm hướng tới mục tiêu cùng phát triển.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ông Lê Thành Vinh, Chủ tịch Hội đồng trường TH, THCS, THPT Marie Curie Móng Cái; địa chỉ: số 219 Đại lộ Hoà Bình, khu Hồng Phong, phường Ninh Dương, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh; điện thoại: 035.9090299, 02033.885 885.