Trường Đại học Hồng Đức tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

1/17/2024 10:27:48 AM
Để tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT), quản lý, phòng ngừa vi phạm pháp luật về sử dụng vụ khí, vật liệu nổ, công cụ hộ trợ, pháo nổ, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn trường học, cũng như các sự kiện chính trị, văn hóa của đất nước, địa phương, nhất là dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; Tối ngày 09/01/2024, Trường Đại học Hồng Đức đã phối hợp với công an Phường Đông Vệ tổ chức tuyên truyền, quán triệt, và ký cam kết Thực hiện các quy định Pháp luật về an toàn giao thông, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hộ trợ, pháo nổ đến cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

Tham dự Hội nghị có Thiếu tá Phạm Văn Minh, Trưởng Công an phường Đông Vệ; PGS.TS. Lê Viết Báu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Đậu Bá Thìn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng, các khoa đào tạo và đông đảo sinh viên các lớp, các khóa học trong toàn trường về dự.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202401/Images/1f9a8616jpg-20240110083522-e.jpg

Đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường đã được nghe Thiếu tá Phạm Văn Minh, Trưởng Công an phường Đông Vệ trao đổi các nội dung quan trọng của công tác đảm bảo ANTT, ATGT; Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; ....  Nội dung  trao đổi cung cấp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường có được những thông tin và kiến thức cần thiết, ý nghĩa; qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật; đồng thời mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong việc vận động người thân của mình tuân thủ quy định của pháp luật, góp phần đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp tới.

Trong khuôn khổ của chương trình Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức đại diện lãnh đạo các khoa đào tạo, các đơn vị, đoàn thể trong trường ký cam kết chấp hành quy định của pháp luật về đảm bảo ANTT, ATGT, VSMT; không sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy, pháo, các chất nổ trái phép và các loại vũ khí, hung khí nguy hiểm. Đồng thời, đề nghị các đơn vị, đoàn thể cấp trường; các cán bộ viên chức, người lao động và người học trong toàn trường nghiêm túc thực hiện tốt các quy định của pháp luật về ANTT, ATGT trước, trong và sau Tết nguyên Đán Giáp Thìn - 2024./.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202401/Images/1f9a8691jpg-20240110083522-e.jpg

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202401/Images/1f9a8671jpg-20240110083523-e.jpg

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202401/Images/1f9a8655jpg-20240110083523-e.jpg

Đại diện lãnh đạo các khoa đào tạo, các đơn vị, đoàn thể trong trường ký cam kết chấp hành quy định của pháp luật về đảm bảo ANTT, ATGT, VSMT