TCT Bảo Việt Nhân thọ tuyển dụng 08 cán bộ chính thức tại khu vực Thanh Hóa

10/31/2020 9:36:35 AM

Cập nhật lúc: 10:33 AM ngày 04/09/2020

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trực thuộc Tập đoàn Bảo Việt, Bộ Tài Chính, tự hào là doanh nghiệp khai mở thị trường Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ năm 1996, với hệ thống 76 Công ty thành viên có văn phòng trải dài trên 63 tỉnh thành, hơn 2.200 CÁN BỘ và hơn 250.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Trong 3 năm liên tiếp 2018 - 2019 - 2020, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do Tạp chí Nguồn Nhân lực Châu Á (HR Asia) bình chọn.

Hiện tại, các Công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ tại Thanh Hóa (Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thanh Hóa và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Thanh Hóa) đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí cán bộ chính thức, không phải tư vấn viên bán bảo hiểm trực tiếp; vì vậy, xin chuyển thông tin và kính nhờ Quý Trường giới thiệu các ứng viên tiềm năng, cũng là tạo điều kiện để sinh viên đã tốt nghiệp của Quý Trường có cơ hội tiếp cận với cơ hội nghề nghiệp tốt với chế độ đãi ngộ hàng đầu thị trường.

Phụ trách kinh doanh khu vực
(làm việc tại một trong các khu vực sau: Như Xuân/ Lang Chánh/ Cẩm Thủy/ Thạch Thành/ Hà Trung/ Bỉm Sơn)
Chuyên viên Hỗ trợ kinh doanh
(làm việc tại Hà Trung)