Hướng dẫn thủ tục nhập học cho sinh viên K26B đào tạo liên thông, vừa làm vừa học trình độ đại học đợt 2 năm 2023

1/17/2024 10:38:07 AM

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1.1. Thời gian

- Từ 7h30 - 11h00, ngày 26/11/2023

1.2. Địa điểm

Hội trường lớn, Trường Đại học Hồng Đức (565 Quang Trung, P. Đông Vệ, TPTH).

1.3. Hình thức nhập học

Nhập học trực tiếp tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hồng Đức

II. KINH PHÍ NHẬP HỌC

Sinh viên K26B đào tạo Liên thông, Vừa làm vừa học trình độ đại học đợt 2 năm 2023 khi nhập học Nhà trường tạm thu (năm học học 2023-2024):  10.000.000 đ (Mười triệu đồng chẵn) bao gồm học phí (tạm thu) và phí dịch vụ sinh viên.

III. HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC

1. Sinh viên xem danh sách và đăng nhập vào cổng thông tin sinh viên của Nhà trường tại địa chỉ http://sinhvien.hdu.edu.vn với: tên đăng nhập là mã sinh viên, mật khẩu là mã sinh viên (chú ý thay đổi mật khẩu sau khi đăng nhập).

2. Tập trung tại địa điểm theo Giấy báo nhập học, nhận và khai vào Phiếu nộp kinh phí và hồ sơ nhập học, sắp xếp giấy tờ theo thứ tự ghi trong Phiếu và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Xem danh sách sinh viên (mã sinh viên, chi tiết các khoản thu): (Chi tiết tại đây)

Bước 2: Nộp kinh phí nhập học: (Chi tiết tại đây)

Bước 3: Hồ sơ nhập học, gồm:

(1) Bằng tốt nghiệp bản chính để kiểm tra (sinh viên các lớp liên kết, ĐVLK thu và gửi về cho Nhà trường kiểm tra);

(2) Phiếu tuyển sinh (theo mẫu);

(3) Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm;

(4) Bản sao giấy khai sinh;

(5) Bản sao căn cước công dân/CMND;

(6) 03 ảnh (3x4 cm).

- Đối với những thí sinh còn thiếu giấy tờ trên (có danh sách gửi trên nhóm zalo của lớp) phải nộp bổ sung cho Nhà trường khi đến nhập học trực tiếp.

Ghi chú: Thí sinh đã nộp đủ các loại giấy trên khi nộp hồ sơ xét tuyển không phải nộp bổ sung.

- Đối với những thí sinh còn thiếu giấy tờ trên (có danh sách gửi trên nhóm zalo của lớp) phải nộp bổ sung cho Nhà trường qua đường bưu điện, trước 17h00 ngày 10/12/2023, nơi nhận: Phòng GDCT&Công tác HSSV, Trường Đại học Hồng Đức (565 Quang Trung, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa);

- Xem hướng dẫn nạp lệ phí bên dưới

Tải về huong-dan-sinh-vien-thanh-toan-qua-internet-banking-20231122085814-e.pdf